EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Yến Vàng Gò Công thương hiệu Yến sào uy tín đáng tin cậy

yen vang go cong

Yến Vàng Gò Công

Yến Vàng Gò Công là một thực phẩm giàu dinh dưỡng hữu cơ rất tốt cho cơ thể của bạn. Theo nghiên cứu khoa học gần đây về yến sào, đã tìm thấy nó chứa amino axit và giàu chất chống oxy hóa. Hai yếu tố cần thiết giúp tạo ra các tế bào mới và chống lại các gốc tự do trong cơ thể của chúng ta.

Tổ yến rất giàu chất chống oxy hóa rất tốt. Chất chống oxy hóa là những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nó có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm quá trình ôxy hoá cho cơ thể của chúng ta. Các vấn đề về sức khỏe như bệnh tim, thoái hóa cơ bắp, tiểu đường, ung thư,v.v. Chất chống oxy hóa có thể cũng bảo vệ miễn dịch và do đó làm giảm nguy cơ ung thư và nhiễm trùng.

Tổ Yến Vàng Gò Công có chứa các axit amin. Là thành phần chính tạo nên giá trị dinh dưỡng của các phân tử protein, rất cần cho sự sống. Như Leucine, Lysine, glycine, glutamine, tyrosine, arginine, cystein, histidine, tryptophan.v.v. Axit amin được mô tả như là các khối xây dựng từ đó protein được thực hiện.

Nói chung, yến sào có thể được chia thành tổ hang động và tổ yến nhà nuôi khác nhau. Tổ yến chủ yếu được thu hoạch từ các hang động tự nhiên. Một số người xem tổ yến hang động có giá trị hơn tổ yến nhà. Do đó, họ bán được với giá cao hơn. Tuy nhiên, sự thật là tổ yến hang động thường chứa các nguyên liệu nước ẩm và lông hơn Yến Vàng Gò Công. Bên cạnh đó, tổ yến hang động được tiếp xúc với các nguy cơ gây ô nhiễm kim loại nặng từ môi trường.

Tổ yến nhà nuôi bởi được xây dựng bởi chim yến cùng giống với chim yến hang động. Trong gác xép nhà ở nông thôn và nhiều nhà cửa bị bỏ rơi hoặc bỏ hoang ở vùng ven biển Gò Công. Bây giờ, chúng tôi đã có được những kiến thức về xây dựng các tòa nhà nuôi yến có kiểm soát. Nói chung, các kết cấu của ngôi nhà là tổ mượt mà so với các tổ hang động. Do đó tổ ít lông hơn và chất gây ô nhiễm khác. Chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu Yến Vàng Gò Công uy tín và chất lượng cao.

Yến Vàng Gò Công nguyên chất

Yến sào là một sản phẩm đắt tiền và dinh dưỡng sao. Vì vậy điều quan trọng là phải phân biệt tổ chim chính hãng của yến sào Gò Công. Trên thị trường, có rất nhiều nhà sản xuất người sẽ làm tăng trọng lượng của tổ yến. Bằng cách thêm vào các chất phụ gia như nấm trắng, thạch và da hoặc cao su tổng hợp.

  • Bề ngoài: Tốt và chính hãng tổ Yến Vàng Gò Công gồm hai loại chính của các sợi. Lớp bên ngoài mà có dài hơn và lớn hơn sợi trong khi phần bên trong có tốt hơn, sợi ngắn hơn.
  • Nấu ăn: Khi đôi luộc cho một giờ làm tổ sợi bên trong của tổ yến trở nên hòa tan trong nước. Các sợi bên ngoài chứa chủ yếu là khoáng chất. Nó là ít tan nhưng yến sào có hương vị và sự xuất hiện xơ của nó.
  • Mùi: Trong đôi sôi một mùi hương giống mùi albumin sẽ xảy ra.

Yến sào có chứa glycoprotein. Glycoprotein đặc biệt này có tính hiệu lực mitogenic tên là biểu bì tăng trưởng Factor. Nó có thể kích thích sự tăng trưởng tế bào. Các chất bổ dưỡng của Yến Vàng Gò Công giúp cải thiện làn da, làm chậm quá trình lão hóa. Nó có thể hỗ trợ ngăn chặn các tế bào ung thư từ đột biến.

yen sao go cong

Yến Sào Gò Công

Công dụng của yến sào theo y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, tổ yến được cho là cung cấp hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh. Như các bệnh lao, ho khan, hen suyễn, và điểm yếu chung do bệnh phế quản. Đó cũng là truyền thống được sử dụng để nuôi dưỡng thận, phổi, tim và dạ dày. Ăn Yến Vàng Gò Công cũng được đề nghị để bổ sung cho phương pháp điều trị khác. Nó chống lại các bệnh thoái hóa như ung thư và cũng cho nghỉ dưỡng sức. Phục hồi sức khỏe sau khi bị bệnh hoặc phẫu thuật.

Chúng tôi nhà cung cấp Yến Vàng Gò Công đáng tin cậy tại TP.Hồ Chí Minh. Với giá cả sản phẩm hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi đảm bảo tổ chim yến của chúng tôi là 100% tinh khiết. Việc ăn tổ yến sào giúp hỗ trợ chống nhăn từ bên trong cơ thể và phối hợp dùng kem dưỡng EV Princess bên ngoài. Nếu bạn cố gắng bạn sẽ thích sản phẩm chất lượng của chúng tôi.