Quá trình lão hóa của da là gì?

qua trinh lao hoa cua da
qua trinh lao hoa cua da
Khám phá quá trình lão hóa của da để có các biện pháp phòng ngừa da lão hóa sớm. Nếu bạn muốn hiểu biết tốt hơn, thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình này. Lão hóa đây có lẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất của hầu hết phụ nữ. Nguyên nhân gây lão hóa da không chỉ có nghĩa rằng tuổi của chúng ta tăng thêm. Điều này, có nghĩa là chúng ta sẽ đối phó với các vấn đề vẻ đẹp bằng sản phẩm EV Princess. Quá trình này đòi hỏi sự chú ý của chúng ta nhiều hơn, so với khi chúng ta ở tuổi hai mươi.

Quá trình lão hóa của da phụ nữ có hai lý do chính

Bạn nên bỏ ít thời gian đầu tư tìm hiểu về quá trình này, sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về vấn đề lão hóa. Nó sẽ giúp bạn có được sự trẻ trung làn da hoàn hảo mà bạn đã luôn luôn mơ ước. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc chi tiêu mỗi năm. Khi bạn cố gắng ngăn ngừa quá trình lão hóa của da, bằng sản phẩm chăm sóc da dường như không hiệu quả.

Lão hóa da do mất Collagen

  • Nếu da bạn mất CollagenElastin, thì tính đàn hồi của da giảm và da trở nên mỏng hơn. Một lối sống cũng như chế độ ăn uống, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng đến quá trình lão hóa của da. Những khu vực có lớp biểu bì mỏng (mắt và môi) nhận được nếp nhăn đầu tiên.
  • Các protein và Collagen là chất giữ mô da của chúng ta lại với nhau. Có nghĩa là nó hỗ trợ để giữ da của bạn chặt chẽ hơn không bị chảy xệ. Đại loại nó cũng như một bộ xương giữ cơ thể của bạn.
  • Vấn đề là protein này bị hư hỏng khi chúng ta già đi. Quá trình lão hóa của da này là không thể tránh khỏi đối với tất cả mọi người. Đó là lý do chính tại sao tất cả chúng ta lại có nếp nhăn khi càng lớn tuổi.
  • Mặc dù quá trình lão hóa được gây ra bởi sự mất mát của các protein, collagen là không thể tránh khỏi. Tất cả những gì cần làm là để kích thích cơ thể của chúng ta để tạo ra nhiều protein và collagen.
  • Trong thực tế rất nhiều sản phẩm như kem chống lão hóa EV Princess để chăm sóc da. Kem sử dụng collagen thúc đẩy thành phần giúp làm giảm nếp nhăn, làm chậm đi quá trình lão hóa của da.

Lão hóa da do gốc tự do

Quá trình lão hóa của da do thiệt hại của tế bào da khỏe mạnh bởi các gốc tự do là gì? Đó là các phân tử oxy không ổn định được tìm thấy trong cơ thể chúng ta. Các gốc tự do là loại ôxy phản ứng (ROS), các phân tử không ổn định mà ăn cắp electron từ phân tử khác. Điều này, làm cho các phân tử không ổn định trong quá trình này. Nó bắt đầu một phản ứng dây chuyền mà có thể dẫn đến tổn thương của nhiều phân tử quan trọng trong tế bào da.
 
Các thiệt hại cho cấu trúc màng tế bào, enzyme và DNA gây ra bởi loại ôxy phản ứng. Quá trình này sẽ dẫn đến tổn thương tế bào đáng kể hoặc thậm chí gây chết tế bào. Tế bào mà chết đi hoặc tái tạo ở trong tình trạng da bị hư hỏng có thể dẫn đến lão hóa sớm. Trong thực tế, các nhà khoa học tin rằng ROS đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các bệnh. Cũng như những gì chúng ta thường gọi là quá trình lão hóa của da.

Gốc tự do nó đến từ đâu gây ra quá trình lão hóa của da?

Do mức độ phơi nhiễm của bạn là không thể tránh khỏi quá trình lão hóa của da. Nhưng cơ thể bạn có cơ chế tự bảo vệ để giúp đối phó với rủi ro này. Nguồn tiếp xúc với môi trường để các loại ôxy phản ứng (ROS). Bao gồm khói thuốc lá, khói bụi và tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng. Qua thời gian khi cơ thể tiếp xúc với nồng độ cao của các loài ôxy phản ứng từ môi trường. Cơ chế bảo vệ của cơ thể của bạn có thể sẽ trở nên quá tải. Sự mất cân bằng giữa ROS và chất chống oxy hoá bảo vệ của cơ thể. Quá trình này thường được gọi là stress oxy hóa.
 
Thiệt hại mà chúng gây ra tế bào da của bạn, có thể được ngăn ngừa bằng chất chống oxy hóa. Hiện nay, chúng ta có nhiều nguồn để có chất chống oxy hóa hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện một chế độ ăn uống giàu trái cây và rau quả. Đây là một trong những biện pháp tốt nhất, để giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa của da. Vì hầu hết các loại trái cây và rau quả rất giàu chất chống oxy hóa và lão hóa. Sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần chống oxy hóa như vitamin E thiên nhiên.
goc tu do la gi

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Nếu bạn muốn tìm loại kem làm chậm quá trình lão hóa của da, thì hãy gọi ngay cho chuyên gia Bích Liên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bộ sản phẩm xóa các nếp nhăn và chảy xệ da tốt nhất. Các sản phẩm và quá trình chăm sóc da chống lão hóa, phải có công thức hiệu quả đúng với những gì da bạn cần. Các thành phần hiệu quả chống lão hóa như Vitamin C, Retinol và Tretinoin. Đó là sản phẩm EV Princess uy tín và đáng tin cậy của Hoa Hậu Bích Liên tại Mỹ.
duong vien

Video giới thiệu bộ kem chống lão hóa da EV Princess

Giải pháp làm chậm quá trình lão hóa của da an toàn và hiệu quả

duong vien

Các bài viết chia sẽ về mỹ phẩm chăm sóc da

Đây là loại mỹ phẩm làm chậm quá trình lão hóa của da

duong vien

2 thoughts on “Quá trình lão hóa của da là gì?

  1. Pingback: Cách chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả | Spa Bích Liên

  2. Pingback: Cách chăm sóc da mặt trẻ đẹp như thế nào? | Spa Hoa Hậu Bích Liên

Comments are closed.

Hotline: (091) 313 1879
Chat Facebook
Gọi điện ngay