Mỹ Phẩm EV Princess

Quá trình lão hóa của da

qua trinh lao hoa cua da

Quá trình lão hóa của da

Khám phá quá trình lão hóa của da để có các biện pháp phòng ngừa lão hóa sớm. Nếu bạn muốn hiểu biết tốt hơn, thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình này. Lão hóa đây có lẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất của hầu hết phụ nữ. Lão hóa không chỉ có nghĩa rằng tuổi của chúng ta tăng thêm. Nó cũng có nghĩa là chúng ta sẽ đối phó với các vấn đề vẻ đẹp. Nó đòi hỏi sự chú ý của bạn nhiều hơn, so với khi bạn ở tuổi hai mươi.

Quá trình lão hóa của da phụ nữ có hai lý do chính

Bạn nên bỏ ít thời gian đầu tư tìm hiểu thông tin này, sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về vấn đề lão hóa. Nó sẽ giúp bạn có được sự trẻ trung làn da hoàn hảo mà bạn đã luôn luôn mơ ước. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc chi tiêu mỗi năm. Khi bạn cố gắng ngăn ngừa lão hóa bằng sản phẩm chăm sóc da dường như không hiệu quả.

Lão hóa da do mất Collagen

  • Nếu da bạn mất collagen và elastin, thì tính đàn hồi của da giảm và da trở nên mỏng hơn. Một lối sống cũng như chế độ ăn uống và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng đến quá trình lão hóa của da. Những khu vực có lớp biểu bì mỏng (mắt và môi) nhận được nếp nhăn đầu tiên.
  • Các protein và collagen là chất giữ mô da của chúng ta lại với nhau. Nó nghĩa là hỗ trợ và giữ da của bạn chặt chẽ hơn không bị chảy xệ. Đại loại nó cũng như một bộ xương giữ cơ thể của bạn.
  • Vấn đề là protein này bị hư hỏng khi chúng ta già đi. Quá trình lão hóa của da này là không thể tránh khỏi đối với tất cả mọi người. Đó là lý do chính tại sao tất cả chúng ta lại có các nếp nhăn khi càng lớn tuổi.
  • Mặc dù lão hóa được gây ra bởi sự mất mát của các protein collagen là không thể tránh khỏi. Tất cả bạn cần làm là để kích thích cơ thể của bạn để tạo ra nhiều protein và collagen.
  • Trong thực tế rất nhiều các sản phẩm như kem chống lão hóa EV Princess để chăm sóc da. Kem sử dụng collagen thúc đẩy các thành phần giúp làm giảm nếp nhăn và làm chậm đi quá trình lão hóa da.
kem chong lao hoa giam nep nhan

Kem chống lão hoá giảm nếp nhăn

Lão hóa da do gốc tự do

Quá trình lão hóa của da do thiệt hại của tế bào da khỏe mạnh bởi các gốc tự do. Đó là các phân tử oxy không ổn định được tìm thấy trong cơ thể chúng ta. Các gốc tự do là các loại ôxy phản ứng (ROS), các phân tử không ổn định mà ăn cắp các electron từ phân tử khác. Điều này làm cho các phân tử không ổn định trong quá trình này. Nó bắt đầu một phản ứng dây chuyền mà có thể dẫn đến tổn thương của nhiều phân tử quan trọng trong các tế bào da.

Các thiệt hại cho cấu trúc màng tế bào, enzyme và DNA gây ra bởi loài ôxy phản ứng có thể dẫn đến tổn thương tế bào đáng kể hoặc thậm chí gây chết tế bào. Tế bào mà chết đi hoặc tái tạo ở trong tình trạng bị hư hỏng có thể dẫn đến lão hóa sớm. Trong thực tế, các nhà khoa học tin rằng ROS đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các bệnh. Cũng như những gì chúng ta thường gọi là quá trình lão hóa của da.

Gốc tự do nó đến từ đâu gây ra quá trình lão hóa của da?

Do mức độ phơi nhiễm của bạn là không thể tránh khỏi quá trình lão hóa của da. Nhưng cơ thể bạn có cơ chế tự bảo vệ để giúp đối phó với rủi ro này. Nguồn tiếp xúc với môi trường để các loại ôxy phản ứng (ROS). Bao gồm khói thuốc lá, khói bụi và tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng. Qua thời gian khi cơ thể tiếp xúc với nồng độ cao của các loài ôxy phản ứng từ môi trường. Cơ chế bảo vệ của cơ thể của bạn có thể sẽ trở nên quá tải. Sự mất cân bằng giữa ROS và chất chống oxy hoá bảo vệ của cơ thể. Quá trình này thường được gọi là stress oxy hóa.

Các thiệt hại mà chúng gây ra các tế bào da của bạn có thể được ngăn ngừa bằng chất chống oxy hóa. Hiện nay, chúng ta có nhiều nguồn để có chất chống oxy hóa hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần thực hiện một chế độ ăn uống giàu trái cây và rau quả. Đây là một trong những biện pháp tốt nhất, để giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa của da. Vì hầu hết các loại trái cây và rau quả rất giàu chất chống oxy hóa và lão hóa. Sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần chống oxy hóa như vitamin E thiên nhiên.

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Nếu bạn muốn tìm loại kem làm chậm quá trình lão hóa của da, thì hãy gọi ngay cho chuyên gia Bích Liên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bộ sản phẩm xóa các nếp nhăn và chảy xệ da tốt nhất. Các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên có công thức hiệu quả đúng với những gì da bạn cần. Các thành phần hiệu quả chống lão hóa như Vitamin C, Retinol và Tretinoin. Đó là sản phẩm EV Princess uy tín và đáng tin cậy của Hoa Hậu Bích Liên tại Mỹ.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.