EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Những nguyên nhân gây lão hóa da

nhung nguyen nhan gay lao hoa da

Những nguyên nhân gây lão hóa da

Những nguyên nhân gây lão hóa da của bạn, làm nếp nhăn xuất hiện trên da là gì? Bạn luôn nghĩ rằng da bị suy giảm tự nhiên, khi bạn già đi theo thời gian? Bạn nên suy nghĩ về lý do tại sao da lão hóa xảy ra? Điều này có thể giúp bạn tìm ra giải pháp cho những vấn đề lão hóa của bạn. Lão hoá da có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng có thể phân loại chúng thành hai yếu tố chính. Đó là là thời gian lão hóa da tự nhiên và lão hóa da da tác động môi trường.

Nếu bạn muốn biết thêm về những nguyên nhân gây lão hóa da theo thời gian. Thì ánh nắng mặt trời là nguyên nhân số một của các nếp nhăn và làn da đã bị hư hỏng vĩnh viễn. Đốm tuổi và các hình thức khác của sự đổi màu da có thể làm trầm trọng thêm nghiêm trọng. Bởi vì các tia UV có hại của mặt trời gây tồn thương da. Một khi bạn vượt qua mốc hai mươi phút trong ánh mặt trời mỗi ngày. Những lợi ích hấp thu cần thiết Vitamin D cho da chống lại bởi những thiệt hại của các tia UV.

Một trong những nguyên nhân gây lão hóa da là thực phẩm bổ sung cho cơ thể. Có những loại thực phẩm mà bạn có thể ăn, sẽ giúp bạn giữ được một cơ thể trẻ hơn. Nhưng có một số thực phẩm sẽ làm cho làn da của bạn lão hóa nhanh hơn. Tuổi trẻ thường chọn một chế độ ăn có nhiều chất béo, đường, thực phẩm chế biến, ít trái cây tươi và rau quả. Bạn hãy chiến đấu với lão hóa sớm trước khi nó bắt đầu xuất hiện.

Những nguyên nhân gây lão hóa da ở nhiều phụ nữ

Các gốc tự do có hại

Vì xuất hiện các gốc tự do có hại nên quá trình oxy hóa hóa xảy ra trong cơ thể. Các gốc tự do cũng là một trong những nguyên nhân gây lão hóa da của bạn. Nó cũng là quá trình oxy hóa xảy ra khi bạn đang tiếp xúc với tia cực tím. Hoặc khi bạn ăn các thực phẩm giàu chất độc. Các gốc tự do là các electron độc thân mà đi lang thang trong cơ thể. Nó có xu hướng để gây thiệt hại electron ghép nối. Do đó, các tế bào và DNA bị hư.

Do sự suy yếu các tế bào nên đã ngăn chặn sự duy trì cấu trúc trẻ trung của da. Điều này, bạn có thể chống lại các tác hại của các gốc tự do. Sử dụng chất chống oxy hóa là giải pháp hiệu quả. Nó là những phân tử có thể làm giảm căng thẳng tế bào. Giúp chống lại các gốc tự do có hại.

Số lượng đang giảm acid hyaluronic

Axit này có nhiệm vụ bôi trơn của các sợi collagen và sụn. Bạn nên giữ sợi collagen bôi trơn là một cách để ngăn chặn thiệt hại da. Da của bạn cũng vẫn kiên cường nếu nó được giữ ẩm đúng cách khi chăm sóc da. Những mất mát của axit hyaluronic của da bạn được gây ra bởi các enzyme có hại. Điều này có thể là do căng thẳng hoặc thiếu dinh dưỡng. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây lão hóa da của chúng ta.

Sản xuất nghèo keratin

Keratin là một dạng protein có chức năng sản xuất từ các axit amin. Nếu cơ thể bạn có một nguồn cung cấp nghèo của các axit amin cũng là một trong những nguyên nhân gây lão hóa da. Nó sẽ không sản xuất keratin có thể tái tạo collagen cho da. Tăng lượng thức ăn giàu axit amin sẽ giúp đỡ. axit amin được tìm thấy trong các nguồn tự nhiên như thịt động vật, trái cây, rau và các loại hạt. Thực phẩm giàu Vitamin C và đồng cũng có thể giúp cải thiện sản xuất collagen.

Da sản xuất nghèo protein cũng nằm trong những nguyên nhân gây lão hóa da. Tôi cũng đề nghị sử dụng một sản phẩm chống lão hóa với EV Princess Cells Treatment Cream Purely Natural. Kem dưỡng ẩm này sẽ giúp bạn trong nội bộ và bên ngoài. EV Princess là một thành phần với sữa mỹ phẩm tuyệt hảo bao gồn Aloe Vera và Vitamin E.

Nó sẽ giúp tăng thêm thiếu keratin trong lớp hạ bì. Điều này sẽ đảm bảo rằng da của bạn đúng cách có thể sản xuất collagen. Có thể giúp ngăn chặn sự mất mát đột ngột của axit hyaluronic. Nó giúp loại bỏ các enzym phá vỡ axit hyaluronic.

kem chong lao hoa ev princess

Kem chống lão hoá da EV Princess

Tìm ra những nguyên nhân gây lão hóa da để chăm sóc da hiệu quả

Cơ thể bạn quá mỏng hoặc quá nặng có thể thêm vào quá trình lão hóa. Thiếu cân giảm béo tự nhiên trong cơ cấu mặt cho phép làn da chảy xệ. Nó làm tăng thêm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Mặt trái của việc tiêm Botox cho khuôn mặt, không giúp khuôn mặt cân và trông trẻ hơn. Như vậy, nếu bạn thừa hay thiếu cân cũng là những nguyên nhân gây lão hóa da.

Đơn giản chỉ cần một cơ thể bạn thiếu cân, thì sẽ xuất hiện một nếp nhăn da mặt. Nếu bạn tăng trọng lượng cơ thể, thì nó sẽ làm cho chúng ta trông già hơn. Những người thừa cân và đặc biệt là khi có tuổi, có xu hướng ít hoạt động. Điều này dẫn đến vấn đề sức khỏe mãn tính và chu kỳ của sự lão hóa tiếp tục. Bạn nên chiến đấu với quá trình lão hóa sớm trước khi nó bắt đầu.

Mỹ phẩm dưỡng da chống lão hoá hiệu quả là gì mà nhiều phụ nữ đang tìm kiếm. Với số lượng ngày càng tăng của các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa. Nó đã trở thành ngày càng khó khăn để mọi người lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Cách tốt nhất để tìm các sản phẩm chống lão hóa tốt nhất và phù hợp. Bằng cách xác định loại da và những nguyên nhân gây lão hóa da của bạn.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

No Comments

Comments are closed.