Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn Kiên Giang làm từ thiện 2017

su co bich lien chua thon don
Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn Kiên Giang phối hợp tổ chức chương trình từ thiện cho người nghèo. Sư cô đến thăm và trao tặng nhà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chư Tăng chùa Thôn Dôn cùng Sư Cô Bích Liên đã tiến hành khảo sát hộ nghèo tại địa phương. Tổ chức lễ trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa vào những ngày đầu năm 2017.
 
Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô nổi tiếng với thương hiệu mỹ phẩm EV Princess. Cũng như được nhiều người biết đến với các chương trình từ thiện khi sư cô chưa xuất gia. Hiện nay, có rất nhiều tổ chức từ thiện có thể giúp trẻ em nghèo. Nhưng có lẽ bạn ngần ngại tham gia giúp đỡ cùng các tổ chức từ thiện. Vì bạn muốn giúp đỡ trẻ em trong cộng đồng theo cách riêng của bạn. Đó là điều dễ hiểu, bạn có thể giúp đỡ những người gần gũi với bạn. Đây là lý do Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn cùng phối hợp làm từ thiện cho người nghèo.
su co bich lien vachua thon don

Tại sao chúng ta nên quan tâm chăm sóc cho người nghèo?

Một thông điệp đầu năm mới “cứu khổ ban vui” mà Sư Cô Liên Ngọc đã và đang làm trong nhiều năm qua. Bằng hành động thực tế, tận tay trao gửi sự quan tâm và chia sẽ khó khăn. Cũng như đồng cảm trong cuộc sống của những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống. Trên mảnh đất Kiên Giang còn nhiều khó khăn nói riêng mà còn trên toàn thế giới nói chung. Tất cả những nghĩa cử cao đẹp đó đều được những ống kính tâm hồn ghi lại. Một cách chân thật sống động và được lan truyền một cách hữu hiệu. Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn trong tinh thần chia sẻ và yêu thương mọi người trong xã hội.
 
Còn rất nhiều trẻ em nghèo ở khắp mọi nơi trên cả nước. Rất có thể có một vài trong các trường học địa phương của bạn. Theo lời Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn có những đứa trẻ không có đủ để ăn. Không có đủ quần áo và có lẽ có rất ít đồ chơi để chơi ở nhà. Quần áo và thực phẩm là quan trọng nhất, tất nhiên. Nhưng đồ chơi là rất cần thiết để phát triển tâm thần ở trẻ em. Điều này sẽ mang theo trong tâm trí của trẻ em vào tuổi trưởng thành. Nếu bạn muốn giúp đỡ trẻ em nghèo, có những điều bạn có thể làm ngay tại nhà.
su co bich lien chua thon don

Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn cùng tặng quà cho trả em nghèo ở Kiên Giang

Bạn có thể tặng các mặt hàng quần áo nhẹ nhàng mặc cho trẻ em. Thường quần áo giúp trẻ em nghèo trong cộng đồng là rất thực tế. Bạn cũng có thể tổ chức nhiều các sự kiện từ thiện hệ thống trường học. Một số yêu cầu chăn và áo khoác cho người nghèo. Theo SưSư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn trước đây là Hoa Hậu Phu Nhân Bích Liên, bạn có thể trao tặng cho các trường học hoặc tổ chức từ thiện địa phương khác.
 
Bạn có thể tặng tiền, thực phẩm hoặc thời gian của bạn để giúp nuôi trẻ em nghèo trong cộng đồng. Một số có bữa ăn trưa miễn phí trong suốt mùa hè tại các công viên và các khu vực vui chơi giải trí khác. Bạn có thể dành thời gian rảnh của mình để giúp đỡ người nghèo. Nếu các cửa hàng địa phương của bạn giảm giá, bạn có thể tặng các loại thực phẩm đóng hộp. Hoặc yêu cầu bạn cung cấp máy tính giá rẻ khi bạn mua từ các công ty để tặng trẻ em nghèo. Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn cùng phối hợp tổ chức các chương trình từ thiện đầy ý nghĩa.
su co bich lien chua thon don

Chúng ta hãy chung tay vì công đồng tươi đẹp

Hầu hết các đô và các mặt hàng tặng ở địa phương để giúp đỡ các trẻ em nghèo trong khu vực. Thông qua báo chí và truyền hình địa phương của bạn là một số trong những nguồn tốt nhất. Cho việc tìm hiểu về các sự kiện khác mà bạn muốn được nhận thức. Giáo Hội Phật Giáo cũng có thể là một tổ chức từ thiện trợ giúp trẻ em nghèo. Đây lý do Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn thường phối hợp cùng nhau làm từ thiện.
 
Mặc dù những điều cơ bản đối với trẻ em nghèo, họ cũng cần phải có niềm vui. Nếu bạn có thời gian, tổ chức một số sự kiện cộng đồng được miễn phí cho bất kỳ trẻ em có nhu cầu đi. Những khoảnh khắc vui vẻ với những đứa trẻ, có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong cuộc sống của họ.
 
Bạn cũng có thể bỏ thời gian cho bất cứ quỹ từ thiện trong khu vực địa phương của bạn. Nó có lợi cho trẻ em như Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn Kiên Giang đã làm. Tất cả trẻ em xứng đáng để có một tuổi thơ hạnh phúc và ấm no. Chỉ với một chút đóng góp nhỏ, bạn có thể giúp đỡ cho trẻ em trong cộng đồng xã hội. Mặc dù Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên đã xuất gia đi tu nhưng vẫn thực hiện phương châm “tốt đởi đẹp đạo”.
duong vien

Video Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn phối hợp làm từ thiện

Sư Cô với phương châm “tốt đời đẹp đạo”
duong vien

Các bài viết chia sẽ về Sư Cô Bích Liên

Đây cũng như Sư Cô Bích Liên Chùa Thôn Dôn cùng phối hợp làm từ thiện
duong vien