EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Hoa Hậu Bích Liên bây giờ là Sư cô làm từ thiện ở Chùa Thôn Dôn

hoa hau bich lien bay gio

Hoa Hậu Bích Liên bây giờ

Hoa Hậu Bích Liên bây giờ đã xuất gia thành Sư cô tặng quà cho những người nghèo. Những người thiếu thốn và đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Từ thiện là một hành động của sự tử tế và lòng nhân từ. Một hành động từ thiện thể hiện tình yêu đối với con người đồng. Các cơ quan, tổ chức và cá nhân làm công tác từ thiện nói chung là tổ chức phi lợi nhuận.

Từ thiện là nhiệm vụ của mọi người để đưa ra để giúp đỡ trẻ em nghèo kém may mắn. Nếu bạn đang giúp đỡ một ai đó trong nhu cầu của họ. Sau đó bạn đang làm điều đúng bằng cách cung cấp cho họ với các yếu tố cần thiết. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để giúp mọi người thì bạn cần một người nào có nhu cầu cần giúp. Theo Hoa Hậu Bích Liên bây giờ là sư cô thì mọi thứ thay đổi với thời gian trôi qua. Nó mang lại những tình huống mới cho cuộc sống của tất cả mọi người. Đôi khi chúng ta cần phải giúp đỡ chính mình. Nhưng nếu bạn không làm bất cứ điều gì cho người khác thì ai sẽ giúp bạn?

hoa hau bich lien bay gio

Hoa Hậu Bích Liên bây giờ

Hoa Hậu Bích Liên bây giờ là Sư Cô Liên Ngọc làm từ thiện ở Kiên Giang

Vào sáng ngày 10 tháng 11 năm 2016, Hoa Hậu Bích Liên bây giờ là Sư cô Liên Ngọc. Cùng Hội Từ Thiện Bích Liên Từ Tâm đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo. Sư cô trao trực tiếp 160 phần quà cho các vận động viên. Thuộc 2 đội ghe ngo chùa Thôn Dôn Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và 100.000đ tiền mặt. Tổng kinh phí mà Sư cô tài trợ lần này là hơn 56.000.000đ. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho các vận động viên thi đấu đạt thành tích tốt nhất. Trong giải đua ghe ngo được tổ chức tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Khi chúng ta nghe thấy từ “từ thiện” chúng ta nghĩ về tình yêu đối với những người nghèo. Tình yêu phải thành hiện thực như trong phục vụ người khác. Từ thiện theo Sư cô Hoa Hậu Bích Liên bây giờ tin rằng là niềm vui tinh khiết cho đi. Nó bao gồm vật chất lẫn tinh thần. Chúng tôi nhìn thấy nó trong sự ấm áp của một nụ cười từ một người lạ. Một lời cảm ơn, một cái ôm an ủi, một lời cầu nguyện, một tấm lòng tốt cho một người bạn, một liên kết với một ai đó. Đó là một khát khao, một tia hy vọng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống của nhiều người nghèo.

hoa hau bich lien bay gio

Hoa Hậu Bích Liên bây giờ

Đại diện Chùa Thôn Dôn Kiên Giang cảm ơn Sư Cô Liên Ngọc

Với tấm lòng yêu thương người nghèo và cũng là công tác hoạt động xã hội nhân đạo thường xuyên. Hoa Hậu Bích Liên bây giờ là Sư Cô Liên Ngọc trên bước đường trợ duyên. Sư cô giúp đỡ cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Tại buổi phát quà, Sư Cô Bích Liên ở Mỹ đã nhắn gửi các vận động viên cố gắng luyện tập tốt. Thi đấu hết khả năng của chính bản thân mình để đạt kết quả cao. Thay mặt Chư Tăng và 160 vận động viên thuộc 2 đội ghe ngo chùa Thôn Dôn. Đại Đức Danh Út đã phát biểu cảm ơn Sư Cô Liên Ngọc và các thành viên của Hội Từ Thiện Bích Liên Từ Tâm.

Buổi lễ kết thúc trong tinh thần phấn khởi và vui vẻ của các vận động viên. Cũng như của tất cả thành viên hội từ thiện Bích Liên Từ Tâm. Bạn sẽ hành động nhân từ tốt nhất của cuộc sống của bạn. vì bao nhiêu nó có thể giúp mọi người. Chọn tổ chức từ thiện của bạn một cách khôn ngoan. Bởi vì bạn muốn làm những điều tốt nhất cho người nghèo.

Chúng tôi cảm thấy sự ấm áp và yêu thương khi chúng tôi làm từ thiện. Theo Hoa Hậu Bích Liên bây giờ là Sư cô từ thiện là đem lại cho chúng ta một cái gì đó có ý nghĩa khác. Chúng ta không cần mong đợi nhận được bất cứ điều gì từ người khác trở lại. Không cần người khác công nhận cho là một việc tốt. Thậm chí không cần một lời cảm ơn! Ý nghĩa thực sự của bác ái là tình yêu thương.