Mỹ Phẩm EV Princess

Gốc tự do là gì và làm thế nào để bảo vệ cơ thể?

goc tu do la gi

Gốc tự do là gì và làm thế nào để bảo vệ cơ thể?

Vậy gốc tự do là gi và tác hại của gốc tự do như thế nào? Là các phân tử không ổn định (phản ứng ROS) nó ăn cắp các electron từ phân tử khác. Điều này làm cho các phân tử không ổn định trong quá trình này. Bắt đầu một phản ứng dây chuyền mà có thể dẫn đến tổn thương của nhiều phân tử quan trọng trong các tế bào của chúng ta. Các thiệt hại cho cấu trúc màng tế bào, enzyme và DNA gây ra bởi loài ôxy phản ứng. Nó dẫn đến tổn thương tế bào đáng kể hoặc thậm chí gây tổn thương chết tế bào da.

Nếu các tế bào da mà chết đi hoặc tái tạo ở trong tình trạng bị hư hỏng. Thì thiệt hại của gốc tự do là gì đối với làn da phụ nữ? Nó có thể dẫn đến lão hóa da sớm và bệnh tật khác. Bệnh tim, các bệnh ung thư, viêm khớp, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Tất cả đã được chứng minh có thiệt hại oxy hóa như một yếu tố nguyên nhân. Trong thực tế, các nhà khoa học tin rằng ROS đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các bệnh chủ yếu. Cũng như những gì chúng ta thường gọi là “quá trình lão hóa“.

Nguyên nhân gây ra gốc tự do là gì?

Nếu bạn đang tiếp xúc với các gốc tự do bởi quá trình chuyển hóa bình thường từ môi trường. Một loạt các phản ứng hóa học sản xuất ra năng lượng cho các tế bào của chúng ta. Trong trường hợp này, nguyên nhân gây ra gốc tự do là gì? Nó được gọi là hô hấp hiếu khí và ROS là một sản phẩm phụ của phản ứng này. Điều này mức độ phơi nhiễm là không thể tránh khỏi điều này. Nhưng cơ thể chúng ta có cơ chế tại chỗ để giúp đối phó với rủi ro này.

Nếu nguồn tiếp xúc với môi trường để ROS bao gồm khói thuốc lá, khói bụi. Đặc biệt là bạn tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Qua thời gian hoặc khi cơ thể tiếp xúc với nồng độ cao của các loài ôxy phản ứng từ môi trường bên ngoài. Cơ chế tự bảo vệ của cơ thể của bạn có thể trở nên quá tải. Sự mất cân bằng giữa ROS và chất chống oxy hoá bảo vệ của cơ thể được gọi là stress oxy hóa. Vậy là bạn đã biết được nguyên nhân chính gây ra gốc tự do là gì? Để chúng ta có biên pháp thích hợp bảo vệ cơ thể tốt hơn.

go tu do la gi

Gốc tự do là gì?

Làm thế nào bạn tự bảo vệ cơ thể từ gốc tự do là gì?

Mức độ tiếp xúc với ROS từ môi trường của chúng tôi có thể thay đổi rất nhiều. Nó còn phụ thuộc đến một mức độ lớn khi lựa chọn lối sống của bạn. Bạn cần hiểu được hoạt động của gốc tự do là gì? Nếu bạn hút thuốc, hãy bỏ hút thuốc ngay bây giờ! Mỗi điếu thuốc bạn hút thuốc duy nhất có đến hàng tỷ gốc tự do vào cơ thể của bạn. Đây là cấp độ tiếp xúc là một căng thẳng oxy hóa rất cao trên cơ thể của bạn. Ngoài ra, tránh các khu vực có mức độ thứ hai tay khói thuốc lá. Đối với mỗi giờ bạn ở trong một căn phòng đầy khói, bạn có trong căng thẳng oxy hóa. Nó tương tự như cơ thể của bạn đang hút thuốc lá bốn lần.

Vậy trong trường hợp này, bảo vệ cơ thể khỏi thiệt hại từ gốc tự do là gì? Một sự lựa chọn lối sống mà bạn có thể thực hiện để hạn chế tiếp xúc với ROS. Tức là bạn nên tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Hạn chế thời gian trong ánh nắng mặt trời có thể là tốt cho làn da của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp xúc quá nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời mà không có sự bảo vệ chống nắng thích hợp. Thí nó có thể dẫn đến hệ ROS nặng và thiệt hại cho làn da của bạn. Nó làm tăng tổng stress oxy hóa trong cơ thể của bạn.

bi-quyet-vang-trong-dieu-tri-mun-01

Bổ sung khẩu phần dinh dưỡng chống oxy hóa

Bổ sung chất chống oxy hóa bảo vệ của cơ thể của bạn.

Chúng ta ngoài việc hạn chế tiếp xúc với ROS. Bạn cũng có thể làm tăng nồng độ chất chống oxy hóa trong cơ thể của bạn. Chất chống oxy hóa là những phân tử trung hòa mà loài Oxygen phản ứng. Nó giúp chấm dứt các phản ứng dây chuyền của thiệt hại mà chúng gây ra. Các chất chống oxy hoá trong cơ thể của bạn làm việc với nhau hiệu quả. Để bảo vệ các tế bào của bạn khỏi những thiệt hại gây ra bởi ROS. Chúng ta hiểu được gốc tự do là gì, để tối ưu các chất chống oxy hoá. Bảo vệ cơ thể dựa trên chất chống oxy hóa, trong chế độ ăn uống như các vitamin và cofactors khoáng sản.

Khi chúng ta nên hiểu rỏ nguyên gây ra gốc tự do là gì? Để tối đa hóa bảo vệ chống oxy hóa, bạn có thể ăn các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Hoặc uống đồ uống có chất chống oxy hóa hoặc nước trái cây. Một số loại trà khác nhau cũng là chất chống oxy hóa rất tốt. Đối với những người không có khả năng thay đổi thực tế thói quen ăn uống. Để bao gồm một mức tối thiểu 5-7 khẩu phần trái cây và rau quả hoặc các đề nghị 9-11 phần ăn. Bạn có thể muốn xem xét một loại vitamin bổ sung chất chống oxy hóa.

Chúng tôi đã chia sẽ cho bạn kiến thức gốc tự do là gì? Các tác nhân gây ra gốc tự do và cách bảo vệ bản thân từ gốc tự do để bạn tham khảo. Giúp bạn ngăn ngừa sự lão hóa da của tự nhiên và tác động của môi trường bên ngoài.

Author Info

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần. * Lưu ý: Chúng tôi không có Cửa hàng hay Chi nhánh trực thuộc tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hay trực thuộc Tổng Công Ty EV Princess tại Mỹ. Không có cộng tác với bất cứ trang bán hàng Online nào khác. Hiện nay Quảng cáo bán hàng Online giảm từ 5% đến 10% để chiêu dụ khách hàng. Quý khách muốn mua mỹ phẩm EV Princess để sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty. Tại số: 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Để đảm bảo đúng chất lượng hàng hóa và quyền lợi được hỗ trợ chăm sóc da của Quý khách hàng sau khi dùng sản phẩm.

No Comments

Comments are closed.