Hoa Hậu Bích Liên hiện nay ra sao?

hoa hau bich lien hien nay
Hoa Hậu Bích Liên hiện nay đã xuất gia thành Sư Cô Ngọc Liên nhưng vẫn tham gia hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa. Với mong muốn giúp người nghèo tia hy vọng về cuộc sống tốt đẹp hơn. Người nghèo cảm giác được nâng đỡ bởi những bàn tay người con Đức Phật. Nó như động lực giúp cho những người cảnh đời khó khăn có thể vương lên trong cuộc sống. Nếu như trước đây phải lo toan cái ăn, cái mặt, chỗ ở,v.v. Thì nay được sự diều dắt của Chư Tôn Đức và sư phụ Thích Nữ Viên Liên.
 
Chúng ta hãy cầu mong cho cuộc sống những con người nghèo khổ sẽ tốt hơn. Đầy đủ hơn và hạnh phúc hơn trong thời gian tới. Sau khi được tài trợ những căn nhà mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc. Cầu chúc Chư Ni và Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Ngọc Liên Hoa Hậu Bích Liên. Luôn an khang, tinh tấn, Phật sự viên thành và công đức vô lượng.
 
Hoa Hậu Bích Liện hiện nay là Sư Cô Liên Ngọc là người con gái lành của Đức Thế Tôn. Đã đến và trợ duyên thì nhất định “Sự Khổ” trong bộn bề cuộc sống. Của những mãnh đời bất hạnh khó khăn sẽ không còn nữa.

Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngọc tặng nhà tình thương ở Bình Thuận

Hoa Hậu Bích Liên hiện nay pháp danh Sư Cô Liên Ngọc. Với tấm lòng nhân ái luôn hướng về quê hương, nhất là nhưng vùng quê còn nghèo của Việt Nam. Vào ngày 28 tháng 02 năm 2015 tại Tịnh xá Ngọc Vân Bình Thuận. Dưới sự chứng minh của Ni Sư Thích Nữ Viên Liên. Chư Ni và Phật tử Tịnh xá Ngọc Vân tổ chức buổi trao tặng 13 căn nhà tình thương cho 13 hộ gia đình. Cũng là Phật tử Tịnh xá Ngọc Vân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.
 
Mỗi căn nhà trị giá khoản 22 triệu đồng do Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Ngọc Liên tài trợ. Đây là một việc làm đầy ý nghĩa, nhằm mang lại niềm vui và hạnh phúc. Mang lại tổ ấm khang trang sạch đẹp, là điều ước mơ mà những hoàn cảnh khó khăn luôn khao khát. Mong muốn của nhiều hộ gia đình nghèo tại Bình Thuận nói riêng. Trong cả nước nói chung còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống.
hoa hau bich lien hien nay

Sư Cô Liên Ngọc dự lễ Vu Lan tại Chùa Phổ Minh Kiên Giang

Đại Lễ Vu Lan PL 2559 – DL 2015 Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngoc. Dự lễ tại đạo tràng chùa Phổ Minh Tp.Rạch Giá (27-28/08/2015). Tháng bảy là tháng mưa ngâu với tập tục truyền về mối tình oan trái. Tháng bảy cũng là tháng có ngày “Lễ Vu Lan” báo hiếu. Ngày xá tội vong nhân, tha thứ tội lỗi để những linh hồn dưới cõi âm được siêu thoát về nơi cực lạc.
 
Hiện nay, các bạn trẻ rất ít có dịp nói ra những lời ngọt ngào, tha thiết. Như là “con yêu mẹ”, “con yêu bố”,v.v. Nhưng ngày lễ Vu Lan chính là dịp các bạn nên nói những lời nói đó với cha mẹ của mình. Dù biết rằng cha mẹ có thể hiểu được tình cảm của bạn dành cho họ.
 
Bạn đừng bao giờ quên những lời từ trái tim dành cho người đã sinh thành. Người đã nuôi dưỡng bạn lớn khôn đến ngày hôm nay. Những lời nói xuất phát từ trái tim chân thật trong ngày này. Nó sẽ quan trọng và ý nghĩa hơn cả những lời nói thường ngày. Theo lời Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Bích Liên. Chúng ta hãy đừng bao giờ quên dành cho cha mẹ những lời yêu thương sâu sắc nhất.
hau hau bich lien hien nay

Lễ cầu siêu Cha Mẹ của Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư cô Liên Ngọc

Vào ngày 16/07/2015, Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngọc. Thành kính phát tâm cung thỉnh 40 vị Sư Cô quang lâm về chùa Phổ Minh Tp.Rạch Giá. Để thiết lễ cầu siêu thân phụ và thân mẫu trong mùa Vu Lan Báo Hiếu. Bằng trọn tấm lòng thành kính cha mẹ của người đệ tử xuất gia như Sư Cô Liên Ngọc.
 
Đây cũng là tâm nguyện hiếu thảo của Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư cô Thích Nữ Ngọc Liên. Đồng thời thể hiện tâm đức đền đáp phần nào công ơn sanh thành dưỡng dục của cha mẹ. Trước tấm lòng hiếu kính cao quý đã được Chư tôn đức Tăng Ni hoan hỷ chứng minh và nạp thọ. Thành kính hồi hướng công đức đến chư hương linh đồng siêu sinh Tịnh Độ. Phổ nguyện pháp giới hữu tình hướng tâm Phật pháp. Buổi lễ được kết thúc trong tinh thần thanh tịnh an lạc của thiền đường đại chúng.
 
Theo truyền thống của người Việt Nam chúng ta hiện nay. Sự hiếu nghĩa với người đã khuất cũng là rất tốt. Nhưng không phải chúng ta cứ cầu siêu là tất cả người đã khuất đều được siêu thoát,v,v.
hoa hau bich lien hien nay

Sư Cô Liên Ngọc thăm Chùa Bình An là nơi nương tực của trẻ mồ côi

Chùa Bình An Bình Chánh Là mái ấm của 40 cụ già và 18 trẻ em không nơi nương tựa. Chùa Bình An quận Bình Tân, TP.HCM. Đã trở thành nơi hội tụ những mảnh đời cơ nhỡ từ bao năm nay. Hoa Hậu Bích Liên hiên nay là Sư Cô Liên Ngọc làm từ thiện tặng quà cho các em nhỏ. Trước khi xuất gia đi tu Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên không những nổi tiếng với dòng mỹ phẩm EV Princess, mà còn nổi tiếng với các chương trình từ thiện đầy ý nghĩa.
 
Hiện nay, có một ngôi chùa nhưng không trầm mặc tiếng kinh kệ và chuông mỏ. Mà nó luôn rộn ràng với một mái ấm tình thương dành cho người già và trẻ em bất hạnh. Chùa Bình An Bình Chánh là nơi hội tụ của những tấm lòng nhân ái. Cũng rất mong muốn có sự sẻ chia của mọi người. Để những khổ đau, bệnh tật của những con người ấy ngày càng vơi đi.
hoa hau bich lien hien nay

Sư cô thăm tăng quà cho đồng bào Khmer

Kiên Giang là tỉnh có số dân khoảng 1,8 triệu người, trong đó đồng bào Khmer chiếm 12,49%. Hội từ thiện Chùa Phổ Minh cùng Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngọc. Đến thăm và tặng quà chùa Khmer trên địa bàn. Tổ chức họp mặt, thăm hỏi gia đình chính sách, cán bộ hưu trí và các vị chức sắc. Người có uy tín tiêu biểu là người dân tộc Khmer.
 
Đời sống nhân dân và vùng đồng bào dân tộc có bước khởi sắc. Nhờ nhiều mạnh thường quận giúp đở như Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô. Hiện nay, hộ nghèo trong đồng bào dân tộc Khmer chiếm 7,4%, tương đương 3.776 hộ; hộ cận nghèo chiếm 7,9%, khoảng 4.031 hộ. Toàn tỉnh có 29 điểm trường phổ thông dạy chữ Khmer cho con em đồng bào. Với 168 lớp và khoảng 4.150 học sinh theo học.
 
Thời gian qua, đồng bào dân tộc Khmer ở Kiên Giang rất được quan tâm. Vùng đồng bào được ưu tiên đầu tư xây dựng. Hiện nay, các hộ gia đình dân tộc được điạ phương ưu tiên bình xét ở mọi chính sách. Con em đồng bào được hỗ trợ học tập, lao động, việc làm, y tế,v,v.
hoa hau bich lien hien nay

Sư cô thăm tặng quà tại nhà dưỡng lão Kiên Giang

Lại một mùa xuân lại về (Năm mới Bính Thân 2016). Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngọc có dịp về Việt Nam. Cùng “Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh” đã đến thăm nhà dưỡng lão TP Rạch Giá. Ở khu phố 5, TP Rạch Giá, Kiên Giang.
 
Trò chuyện với Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngọc. Nhiều cụ đã rơm rớm nước mắt khi kể về quãng đời già yếu lang thang của mình. Nhưng cũng có Cụ vẫn còn con cái, nhưng vì một lý do riêng phải vào nhà dưỡng lão tá túc.
 
Là nơi tất cả các cụ đều có những hoàn cảnh đáng thương. Như không nhà cửa, không con cái, không nơi nương tựa. Hằng ngày, các cụ già lưng còng, tóc bạc, ăn mặc rách rưới và tay chống gậy. Tay chìa bàn tay nhăn nheo, xương xẩu ra xin từng đồng bạc lẻ bố thí của thiên hạ. Hay chìa sấp vé số ra, đôi môi mấp máy mời mọc với đôi mắt như van xin. Rồi khi màn đêm phủ xuống, ở một góc nhỏ nào đó dưới gầm cầu. Hay một sạp bán thịt,v,v, một cụ già nằm co ro, run rẩy. Đó là những đối tượng mà nhà dưỡng lão Kiên Giang nhận phụng dưỡng. Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngọc thường tham gia các chương trình từ thiện đầy ý nghĩa này.
hoa hau bich lien hien nay

Tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam Dioxin

Hiện nay, Tỉnh Kiên Giang huy động mọi tiềm năng xã hội. Các tầng lớp nhân dân, nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Trong đó có Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Liên Ngoc ở Mỹ. Hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho các nạn nhân chất độc da cam-dioxin. Tuyên truyền và vận động các tầng lớp xã hội đùm bọc yêu thương lẫn nhau. Tạo mọi điều kiện hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam. Cùng gia đình họ vượt qua khó khăn và mặc cảm. Giúp họ hòa nhập cộng đồng xã hội và phấn đấu vượt qua đói nghèo. Khuyến khích nhau chiến thắng bệnh tật. Giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống để tiếp tục lao động và cống hiến cho xã hội.
hoa hau bich lien hien nay
duong vien

Sư Cô Bích Liên – Hạnh phúc là cho đi và sống vì người khác

Với một trái tim nhân hậu “Thương người giúp đời”, Hoa Hậu Bích Liên hiện nay tuy đã xuất gia đi tu. Nhưng Sư Cô Bích Liên vẫn tham gia nhiều chương trình từ thiện xã hội đầy ý nghĩa. Chúng ta hãy chung tay cùng Sư Cô vì một cộng đồng ngày càng tươi đẹp. Có thể bạn muốn biết Hoa Hậu Bích Liên tu ở đâu hiện nay?
duong vien

Video về Hoa Hậu Bích Liên hiện nay là Sư Cô Bích Liên

Kỷ Niệm 3 năm xuất gia tại Tịnh Xá Ngọc Vân Bình Thuận 2018
duong vien

Các bài viết chia sẽ về Sư Cô Bích Liên

Cũng như Hoa Hậu Bích Liên hiện nay nhiều người quan tâm muốn biết
duong vien