melanin la gi

Melanin là gì?

Melanin là gì? Melanin là một hợp chất sắc tố tự nhiên được sản xuất bởi các tế bào rất đặc biệt trong da gọi là “melanocytes”. Các tế bào melanocytes là các gói melanin (melanosome) vào các tế bào da và mô xung quanh. Bằng các cầu nối giống như xúc tu đặc biệt gọi là “đuôi gai”. Melanin tạo ra màu da và tóc của chúng ta. Hàm lượng melanin cao hơn chuyển thành màu da sẫm hơn hoặc màu tóc sẫm.

Cơ thể kiểm soát các tế bào melanocytes, nơi chúng có xu hướng tập hợp. Mức độ hoạt động của chúng trong quá trình sản xuất sắc tố, số lượng kết nối dendrite. Vậy câu trả lời melanin là gì? Nơi và bao nhiêu sắc tố được lắng đọng, đây là một hệ thống rất phức tạp. Nó liên quan đến các tín hiệu hóa học đặc biệt đến từ não. Các thụ thể thần kinh, hormone và thậm chí cả hệ thống miễn dịch.

Đôi khi, có sự gia tăng sản xuất melanin và lắng đọng được gọi là “tăng sắc tố”. Những người da màu thường có nguy cơ bị nám cao hơn, vì họ có số lượng melanocytes nhiều hơn. Tăng sắc tố có thể liên quan đến một số bệnh ở nhiều phụ nữ. Tác động của melanin là gì? Nó là một loại tăng sắc tố trên khuôn mặt gây ra nám và tàn nhang, do sự dao động của nội tiết tố. Tuy nhiên, phổ biến nhất là tăng sắc tố xảy ra do phản ứng với nơi da bị tổn thương hoặc  bỏng nắng. Chúng ta cần sử dụng hỗ trợ kem trị nám da Bích Liên, để điều trị cho tình trang da này.

Melanin là gì và những tác động làm tăng melanin?

Do khi da của chúng ta bị tổn thương gần như bằng mọi cách khác nhau. Một trong những phản ứng tự vệ “tự động” của nó là tăng cường sản xuất melanin. Kết quả là, ngày hoặc tuần sau, chúng ta có thể phát hiện ra một vết sẫm màu trên da. Xung quanh khu vực phục hồi chấn thương hoặc viêm. Bức xạ cực tím (tia UV) giải thích cho phản ứng “sạm da” của chúng ta. Khi da bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thực sự là quá trình này diễn ra.

Việc sản xuất tăng melanin là gì? Nó xảy ra như là một phản ứng với tác động gây tổn thương của tia UV trên da. Phản ứng với tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thực sự là quá trình này diễn ra. Việc sản xuất melanin tăng lên xảy ra như là một phản ứng với tác động gây tổn thương của tia UV trên da. Phản ứng với tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thực sự là quá trình này diễn ra.

Tác động của melanin là gì? Nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nồng độ hormone của phụ nữ. Như progesterone, estrogen, thuốc tránh thai và thuốc uống. Đây là những gì một phụ nữ mang thai trải qua được gọi là mặt nạ thai kỳ. Thường xuất hiện dưới dạng các đốm sẫm màu ở vùng má. Một mảng rộng của sự đổi màu da cần điều trị nám da bởi chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm. Nám có thể xảy ra ở các lớp biểu bì, gần bề mặt da hoặc các lớp hạ bì, sâu hơn trong các lớp của da.

melanin la gi

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Da bị tổn thương có thể mất nhiều tháng để hoàn toàn trưởng thành. Đôi khi phải mất 12 tháng trở lên để phục hồi. Vậy da bị tổn thương gây tăng sản xuất melanin là gì? Nguy cơ tăng sắc tố vĩnh viễn do ánh nắng mặt trời tồn tại đồng thời trong cùng một khoảng thời gian. Do đó, sử dụng kem chống nắng EV Princess một cách thận trọng. Tránh sạm da cho đến khi giai đoạn này là điều rất quan trọng.

Những khái niệm melanin là gì, sẽ được sử dụng để điều trị tia UV. Được sử dụng trong nỗ lực tái tạo sự sản sinh melanin bởi các tế bào melanocytes. Có nhiều lựa chọn và chiến lược để điều trị nám da. Các kế hoạch điều trị thành công nhất phải tính đến một lịch sử đầy đủ. Kiểm tra thực thể và chẩn đoán làm việc được phát triển. Tham khảo ý kiến chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên trong chăm sóc da và sử dụng hỗ trợ bộ kem trị tàn nhang và làm trắng da EV Princess.

About Author

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi là Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ. Nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS. Là chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da. Tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả cách làm đẹp. Vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Điều quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời. Nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất làn da bạn cần.