EV Princess Bích Liên NPP độc quyền

Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện

hoa hau bich lien lam tu thien

Hoa Hậu Bích Liên Làm từ thiện

Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện vào dịp cứ mỗi độ xuân về khắp trên mọi niền đất nước. Khi chúng ta lại tấp nập chuẩn bị đón tết cổ truyền, sum họp gia đình. Cũng là lúc Hoa Hậu Bích Liên chủ hãng mỹ phẩm EV Princess tại Mỹ. Luôn trăn trở còn biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Thiếu thốn trong cuộc sông hàng ngày ở những vùng quê nghèo.

Đối với người Việt Nam, ngày Tết không chỉ là dịp họp mặt những người thân trong gia đình. Dòng họ để thăm hỏi, chúc tụng lẫn nhau. Mà còn là ngày để con cháu hướng vọng về tổ tiên với tấm lòng tri ơn và hiếu kính. Vì thế từ bao đời qua, người dân ta luôn chuẩn bị rất chu đáo. Các nghi thức và đầy đủ lễ vật trong những ngày trang trọng này.

Cứ mỗi độ xuân về, họ vất vưởng tha phương nơi những căn nhà trọ lạnh lẽo. Không mâm ngũ quả, không nén hương thắp cho ông bà. Không lời chúc mừng của con cháu…chỉ có nỗi cô đơn và tủi phận đến nao lòng. Do đó Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện chăm lo tết cho họ.

Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện chăm lo tết cho người nghèo

Cho dù chúng ta còn nghèo ta vẫn có được cơm ăn ngày hai bữa. Dù có thiếu thốn mình vẫn còn có một gia đình,v.v. Thế nhưng trong những góc khuất nào đó của cuộc đời, có biết bao nhiêu hoàn cảnh đau thương. Bao phận người như cánh bèo lênh đênh trôi dạt giữa cuộc đời. Trong xã hội chúng ta không phải ai cũng có điều kiện để chuẩn bị cho cái “Tết” tươm tất. Còn nhiều gia đình khó khăn. Việc chạy ăn hàng ngày cũng là điều vất vả! Hãy cùng Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện cho lo tết cho họ.

Bàn thờ ngày tết lạnh lùng nhang khói, âm hưởng ngày xuân chìm sâu thăm thẳm trong tiếng thở dài! Trên tinh thần chia sẻ bớt những khó khăn vất vả. Hỗ trợ một ít điều kiện cho gia đình kém may mắn trong những ngày đầu năm mới. Để đón tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 thêm đầy ý nghĩa. Cũng như những năm trước Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện. Lại tổ chức chương trình “Quà tết ngày xuân”. Hỗ trợ cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

hoa hau bich lien lam tu thien

Mang mùa xuân đến cho người nghèo

Chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào nghèo. Những người có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến và xuân về. Là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống “Tương thân, Tương ái” của dân tộc. Đó cũng là trách nhiệm của toàn xã hội để những người nghèo có được một cái tết trọn vẹn. Bởi đối với người nghèo, mùa xuân của họ là được đón nhận sự quan tâm. Chung tay sẻ chia của cộng đồng để cảm nhận sự ấm áp. Để những gương mặt và nụ cười thêm tươi tắn,v.v. Khi nhắc đến Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện. Mọi người luôn nhớ đến một người phụ nữ thành đạt. Với nhiều giải thưởng cao quý trong các cuộc thi sắc đẹp. Do người Việt Nam tổ chức tại Hoa Kỳ.

Với tấm lòng nhân hậu Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện trong suốt thời gian hơn 10 năm qua cùng Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh, cũng là sự đồng hành tâm đắc trong công tác nhân đạo xã hội đối với Chùa Phổ Minh Tp.Rạch Giá, Kiên Giang Cũng là người thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm (thương hiệu mỹ phẩm EV Princess). Ngoài ra, Bích Liên luôn hướng về quê hương (Đặc biệt là các vùng quê nghèo tại Tỉnh Kiên Giang còn khó khăn) bằng các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa.

Hội từ thiện Chùa Phổ Minh Kiên Giang

Thầy trụ trì Thượng Tọa Thích Minh Tiến chùa Phổ Minh Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang. Thay mặt Hoa hậu Bích Liên làm từ thiện trao tặng 500 xuất quà tết (một phần quà tết trị giá 300.000đ). Đến với bà con nghèo cư ngụ trong địa bàn Tỉnh. Với những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tất các hộ gia đình. Để chuẩn bị đón mùa xuân Ất Mùi 2015 tràn đầy hạnh phúc. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp nhất xuất phát từ một trái tim. Một tấm lòng nhân hậu của Hoa Hậu Bích Liên. Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn bất hạnh trong cuộc sống.

hoa hau bich lien lam tu thien

Do cô bận rộng quá nhiều công việc tại Mỹ. Hoa hậu Bích Liên làm từ thiện không thể về Việt Nam. Trực tiếp trao quà tặng cho bà con nghèo tại Kiên Giang. Nên đã tin tưởng giao phần trách nhiệm này, cho “Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh” trao tặng. Mong sau mùa xuân của “quê hương” sẽ đến trong niềm vui của mọi tầng lớp xã hội. Nhất là người nghèo, đây cũng là tâm nguyện “Thương người giúp đời”. Của một Nữ Doanh nhân thành đạt nơi đất khách.

Lời cảm ơn chân thành

Thay mặt “Hội Từ Thiện Chùa Phổ Minh” và những mảnh đời bất hạnh. Còn rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng cao thượng. Một nghĩa cử sâu sắc cao đẹp của Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện. Chúc mùa xuận an lành cho Hoa Hậu Bích Liên. Và toàn thể nhân viên Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess hưởng mùa xuân sức khỏe. Hạnh phúc và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Vâng! Hạnh phúc của con người không phải là điều lớn lao và xa xôi. Mà nó bắt nguồn từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện để mang lại niềm vui nhỏ cho họ. Hạnh phúc chỉ đến từ những trái tim biết mở rộng và nhạy cảm. Biết trân trọng những điều dù là bình dị nhất. Mỗi lời động viên, một ánh mắt nhìn chia sẻ và một niềm cảm thông sâu sắc. Sẽ là niềm an ủi lớn lao cho những ai đang gặp khó khăn và bất trắc của cuộc đời. Xin gửi ngàn lời tri ân đến Quí ân nhân, quí mạnh thường quân. Phật tử xa gần đã đóng góp chút lòng mình cho việc làm ý nghĩa này.

Với một trái tim nhân hậu Hoa Hậu Bích Liên làm từ thiện rất nhiều ở Việt Nam. Nhất là những vùng quê còn nghèo như Tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra, cô còn được mệnh danh là Hoa hậu từ thiện. Là Thiên thần của những người bất hạnh. Hiện nay, Hoa Hậu Bích Liên đã xuất gia đi tu tại Thiền Việc Ngọc Phú ở Hoa Kỳ.